Trang Web hiện đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì hoạt động, mong Quý Bạn đọc thông cảm. Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Doremon Truyện Dài

Tác giả: FUJIKO F. Fujio
Thể loại: Truyện Tranh

Thời thơ ấu của không ít người gắn liền với những quyển truyện tranh đầy màu sắc, và nếu phải kể tên thì không thể không nhắc đến bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả FUJIKO F. Fujio – Bộ truyện tranh Doraemon hay chúng ta vẫn thường gọi là Doremon (Đô rê mon).

Bên cạnh những mẩu Doremon truyện ngắn, bạn còn được thưởng thức những chuyến phiêu lưu hấp dẫn, thú vị của nhóm bạn NobitaXukaChaien và Xeko cùng chú mèo máy thông minh Doremon thông qua những tập truyện dài Doraemon.

Với các tình tiết hấp dẫn, vô cùng sáng tạo và lôi cuốn qua các chuyến phiêu lưu mạo hiểm cùng tình bạn bền chặt của các nhân vật trong chuyện sẽ giúp người đọc như đi vào một thế giới cổ tích, thần tiên, thế giới mà bất kỳ ai cũng mong được đặt chân đến một lần. Không chỉ với các em nhỏ, bộ truyện còn hấp dẫn được nhiều bạn đọc ở lứa tuổi khác nhau và đi cùng với ký ức tuổi thơ tươi đẹp của rất nhiều người cho đến tận ngày hôm nay. Cùng theo dõi lại hành trình của chú mèo máy Doraemon thông qua tuyển tập truyện dài Doraemon dưới đây nhé.

Bình luận