Trang Web hiện đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì hoạt động, mong Quý Bạn đọc thông cảm ạ! Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Dragon Quest – Dấu Ấn Rồng Thiêng

Tác giả: Sanjo Riku
Thể loại: Truyện Tranh

Danh sách chương

Dragon Quest – Dấu ấn rồng thiêng (Dragon Quest – Dai no Daiboken) cùng với 7 viên ngọc rồng là 2 bộ truyện ghi dấu ấn sâu đậm với những thế hệ bạn đọc 8x, 9x. Chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người muốn tìm đọc lại bộ truyện này để nhớ lại những ký ức rất đẹp một thời. Nhân vật chính trong truyện là Dai no Daiboken – Dũng sĩ rồng Dai, từ một cậu bé hồn nhiên đã nhanh chóng trở thành Dũng sĩ diệt trừ ma quỷ, niềm hy vọng lớn nhất của thế giới loài người. Sát cánh cùng cậu là những học trò của Evan: Pop, Marm, Leona, Huynken.

Dragon Quest – Dấu ấn rồng thiêng cũng có mô típ giống như hầu hết các bộ truyện tranh khác về dũng sĩ, bao gồm tình bạn bè, tình thầy trò, tình yêu trong sáng, pha một chút hài hước và tất nhiên là yếu tố võ thuật, phép thuật trong đó. Dấu ấn rồng thiêng bây giờ không được nhắc đến nhiều và chưa thể so sánh được với bộ truyện tranh kinh điển 7 viên ngọc rồng, tuy vậy vẫn là một bộ truyện tranh hấp dẫn mà bạn nên đọc. Còn với những bạn đọc 8x, 9x, đây chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần, giúp bạn nhớ về một thời hào hùng “thuê truyện về cày” thủa nào.

Bình luận