Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Đứa Nhỏ Của Frisco (Frisco’s Kid)

Tác giả: Suzanne Brockmann

Tall, Dark & Dangerous #3 
Chuyển ngữ và đánh máy: meomatbu  
Hà Nội, tháng 7/2009 

Bạn sẽ bắt gặp một câu chuyện giàu tính nhân văn và chất chứa nhiều cảm xúc. Tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình, ý chí vươn lên, sự đối mặt với chính mình.

Khi thế giới bạn đã nỗ lực vô cùng để giành được tan vỡ tựa như lớp thủy tinh, liệu bạn có thể đứng dậy? Không phải ai ngã cũng có thể đứng lên, và lại càng khó khi ngã quỵ hoàn toàn chứ không chỉ là vấp ngã.

Nổi bật trong tác phẩm này là diễn biến tâm lý của ba nhân vật Frisco, Mia, và cô bé Tash.

Với Frisco, đó là sự chấp nhận mình và vươn lên sau khi ngã.

Với Mia, đó là tình yêu và đấu tranh cho sự tồn tại của nó.

Với Tash, đó là những biến đổi trong cuộc sống vốn hỗn loạn và hướng tới những ngày tháng tốt đẹp hơn.

Đây là cuốn tâm đắc nhất trong những cuốn mình đã dịch. Mình rất hi vọng đã chuyển tải nguyên vẹn xúc cảm lắng đọng trong từng từ ngữ. Mèo chân thành cảm ơn sự ủng hộ củacác thành viên vietlangdu.com trong quá trình dịch cũng như sự đóng góp ý kiến quý báucủa các chị để bản dịch chuẩn xác hơn.

Xin giới thiệu với các bạn tác phẩm đầy tính nhân văn này!

Tác giả

Suzanne Brockmann (sinh năm 1960, bút danh khác: Anne Brock) là một trong những nữ tác giả hàng đầu tại Hoa Kỳ hiện nay. Bà đã đạt được rất nhiều giải thưởng, trong đó có hai giải RITA, giải cống hiến của Romantic Times và được xem là tác giả viết tiểu thuyết lãng mạn được yêu thích nhất tại Mỹ…

Hơn 51 tác phẩm của bà đã được xuất bản và rất nhiều trong số chúng được xếp vào hàng best – seller của USA Today và New York Times. Bà được xem như một trong các tác giả có tầm ảnh hưởng lớn trong giới viết tiểu thuyết lãng mạn và là một thành viên hoạt động tích cực vì sự bình đẳng dân chủ.

Suzanne Brockmann cũng đã ra mắt một bộ phim mà bà sản xuất cùng chồng của mình: The perfect wedding. 

Một số tác phẩm của Suzanne Brockmann: Born to darkness; Beginnings and Ends; Headed for trouble; Shane's last stand; Thiên thần của anh…

Bình luận