Trang Web hiện đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì hoạt động, mong Quý Bạn đọc thông cảm. Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Không Lùi Bước – Sách nói miễn phí audio book

Tác giả:

Không Lùi Bước – Sách nói miễn phí audio book

Không lùi bước là cuốn sách đặc biệt của tác giả Cynthia Kersey viết về những tấm gương có thật trong đời sống. Khi phải đối đầu với hoàn cảnh khó khăn, chúng ta thường dễ nản lòng và buông xuôi nhưng có những con người dường như lại trở nên mạnh mẽ và dũng cảm hơn, họ vượt qua sự sợ hãi và bao gian truân trước mặt để đạt được những điều mà những người khác đều nói là “không thể được”.
Khả năng của con người là vô tận nếu chúng ta biết khám phá và tận dụng nó. Câu chuyện về những con người mang tinh thần Không Lùi Bước trong tập sách này đánh thức trong mỗi chúng ta tiềm năng để ước mơ, để phấn đấu – minh chứng cho một sự thật hiển nhiên rằng – bất cứ ai, cho dù hoàn cảnh bi đát đến đâu, cũng có thể đạt được mục tiêu và ước mơ của đời mình nếu có đủ quyết âm, ý chí và nghị lực của người mang tinh thần Không Lùi Bước.

Xem thêm hơn 100 quyển sách nói miễn phí mp3 audio book tại link bên dưới
https://nhasachmienphi.com/kho-sach-noi-tang-ban-doc-sach-noi-mien-phi-audio-book.html

Bình luận