Trang Web hiện đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì hoạt động, mong Quý Bạn đọc thông cảm ạ! Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Kinh Dịch Với Năng Lượng Cảm Xạ Học

Tác giả: Dư Quang Châu

Nói đến KINH DỊCH thì ai trong chúng ta cũng có một thích thú nào đó nhưng không thể tìm hiểu được và KINH DỊCH hầu như chỉ dành riêng cho một số người “Chuyên nghiên cứu KINH DỊCH” Đôi lúc chúng tôi thầm nghĩ :Như vậy có quá bất công không?

Hầu hết sách viết về KINH DỊCH đều khó hiểu và dùng quá nhiều từ Hán, Nôm làm cho người nào dù có ham thích đi nữa, khi đọc qua vài lần rồi cũng buông xuôi, KINH DỊCH vẫn là KINH DỊCH, lúc nào cũng như có một bức màn vô hình che chắn, nên mặc dù có sức hấp dẫn nhưng vẫn không tiếp cận được.Chúng tôi thì lại không tin điều đó, phải làm sao cho mọi người ai cũng có thể hiểu KINH DỊCH một cách dễ dàng cũng như sách dạy nấu ăn vậy.

Xuất phát từ suy nghĩ trên, chúng tôi mặc dù không phải là những nhà nghiên cứu KINHH DỊCH cũng quyết tâm biên sọan quyển KINH DỊCH và Năng Lượng Cảm Xạ Học để gửi đến những ai thích  tìm hiểu về một cuốn sách cổ của Phương Đông chúng ta.

Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc xong quyển sách này thì KINH DỊCH sẽ không còn là một cái gì bí ẩn qua những hệ thống tìm và thiết lập quẻ khá đơn giản, cũng như những hình ảnh vui nhộn minh họa ý nghĩa của từng quẻ làm cho các bạn thích thú, dễ hiểu.

Chúc các bạn thành công.

Bình luận