Trang Web hiện đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì hoạt động, mong Quý Bạn đọc thông cảm. Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Làm Ít Được Nhiều – Sách nói miễn phí audio book

Tác giả:

Làm Ít Được Nhiều – Sách nói miễn phí audio book

Làm ít được nhiều, nhà văn viết về câu chuyện Pháp sư cầu mưa. Câu chuyện pháp sư ấy nghe có vẻ như hảo huyền, chẳng có gì đáng chú ý nhưng thực ra từ câu chuyện pháp sư, ta có thể rút ra được bài học về hai chữ “phép màu”. Điều vị pháp sư cầu mưa đã làm chính là thực hiện một phép màu. Mặc dù phép màu vượt ra ngoài lý lẽ và khả năng vận dụng của con người, nhưng bạn sẽ nhận ra rằng ta vẫn có thể khai thác chúng được bằng cách tạo ra một môi trường nội tại bên trong ta để thu hút những yếu tố đồng bộ và những mối liên kết đang tiềm ẩn trong vũ trụ.

Trong cuộc sống thường nhật, chúng ta thường không gọi chúng là phép màu bởi vì từ “phép màu” nghe có vẻ quá cường điệu. Và khi mọi thứ bỗng nhiên đi theo hướng có lợi cho mình, chúng ta cố gắng xem nhẹ và gọi chúng là vận may. Tuy nhiên, hầu hết những “vận may” này đều chính là phép màu trong đời thực của chúng ta. Liệu có một cách thức để điều khiển những phép màu và vận may hay không? Thử thách của chúng ta chính là khám phá ra cái gì cấu thành những yếu tố thuận lợi để tạo ra những kết quả như mong đợi. Nói cách khác, nếu có thể gia tăng những lợi thế trong việc tạo ra những thành quả hữu ích trong cuộc sống và công việc, chúng ta sẽ thành công một cách dễ dàng, như vị pháp sư cầu mưa kia đã làm vậy.

Và câu chuyện pháp sư cầu mưa như một tiền đề dẫn lối toàn bộ vấn đề mà tác giả đưa đến trong cuốn sách Làm Ít Được Nhiều. Dựa vào câu chuyện khai thác mọi khía cạnh của vấn đề.

Xem thêm hơn 100 quyển sách nói miễn phí mp3 audio book tại link bên dưới
https://nhasachmienphi.com/kho-sach-noi-tang-ban-doc-sach-noi-mien-phi-audio-book.html

Bình luận