Trang Web hiện đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì hoạt động, mong Quý Bạn đọc thông cảm. Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Làm Như Chơi – Sách nói miễn phí mp3

Tác giả:

Làm Như Chơi – Sách nói miễn phí mp3

Mục đích của tập sách cũng được tác giả chia sẻ, là nhằm “cống hiến những phương thức để chúng ta “vừa làm vừa sống” thay vì chúng ta phải làm xong việc rồi mới có thể sống, hoặc làm mãi mà quên sống. Tức là “làm” và “sống” được nâng lên bằng nhau, bởi vì làm ở đây là mọi hoạt động của đời sống chứ không chỉ là công việc nghề nghiệp”.

Đây là một quan niệm tích cực để ít ra cũng giúp bạn trẻ thu xếp cách làm việc sao cho giảm bớt áp lực và dù trong bất kỳ trường hợp công việc nào, cũng có thể qua đó cảm nhận cuộc sống đang được vận hành một cách bình thường.

Hàng loạt những lời khuyên, những phương pháp sống, những bài thực hành… được diễn đạt với dung lượng một đôi trang sách cho mỗi bài, sẽ là cách thú vị và hiệu quả cho người bận rộn có thể lật ra bất kỳ trang nào, đọc và lập tức thấy bóng dáng mình/ cuộc sống mình trong đó.

Xem thêm hơn 100 quyển sách nói miễn phí mp3 audio book tại link bên dưới
https://nhasachmienphi.com/kho-sach-noi-tang-ban-doc-sach-noi-mien-phi-audio-book.html

Bình luận