Trang Web hiện đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì hoạt động, mong Quý Bạn đọc thông cảm. Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Luôn Mỉm Cười Với Cuộc Sống – Sách nói miễn phí mp3

Tác giả:

Luôn Mỉm Cười Với Cuộc Sống – Sách nói miễn phí mp3

Đó là tình cảm ruột thịt giữa các thế hệ; sự trở lại cuộc sống của những người bất hạnh, những người sống thu mình và xa lánh mọi người; những kinh nghiệm sống của lớp người đi trước và thành đạt; là tâm trạng của những người già và khát vọng của tuổi thơ; là sự “khủng hoảng” của tuổi vị thành niên… Nhưng bao trùm lên tất cả là tấm lòng nhân ái; là tình yêu bao la của con người đối với con người, đối với thiên nhiên và loài vật.

Chúng tôi hy vọng những câu chuyện chân thật và cảm động này sẽ phần nào nâng đỡ tâm hồn các bà mẹ, các trẻ vị thành niên cơ nhỡ và mọi trẻ em còn khốn khó trong cuộc đời này.

Gửi đến các bạn bộ sách này là chúng tôi muốn cùng các bạn hãy chúc mừng cuộc sống quanh ta; hãy quý trọng, nâng niu từng phút giây trong cuộc sống; hãy tận hưởng và giữ lại mọi kỷ niệm trong đời- kể cả niềm vui và bất hạnh- bởi chính chúng là hành trang tuyệt vời nhất khi tuổi già bước đến bên bạn.

Xem thêm hơn 100 quyển sách nói miễn phí mp3 audio book tại link bên dưới
https://nhasachmienphi.com/kho-sach-noi-tang-ban-doc-sach-noi-mien-phi-audio-book.html

Bình luận