Trang Web hiện đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì hoạt động, mong Quý Bạn đọc thông cảm. Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Mẹ Teresa – trên cả tình yêu thương (sách nói audio book)

Tác giả:

Mẹ Teresa – trên cả tình yêu thương (sách nói audio book)

“Mẹ Teresa – trên cả tình yêu thương” là cuốn sách đem đến bạn đọc những đức tin của mẹ Teresa bằng giọng văn nhẹ nhàng, mỗi một câu chữ đều thể hiện triết lý về tình yêu thương không thể tách rời khỏi cuộc đời mẹ như cách mẹ đã hành động, lan tỏa và sưởi ấm đến những tâm hồn lạnh giá,… tất cả đã trở thành sức mạnh để mẹ sống và dành cả cuộc đời để gieo mầm xanh về những việc làm tử tế cho đời.

Cảm nhận về sách
Ươm mầm những hạt giống của “tình yêu thương” trong trái tim mỗi người
Dành cả cuộc đời chỉ đến đem yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh, cuộc sống của một người phụ nữ thật phi thường cho đến khi người ấy mất đi thì những “hương thơm” của giá trị sống đẹp vẫn còn được lưu giữ và lan truyền đến chúng ta. Cuộc đời mẹ vĩ đại và khiến bạn đọc phải suy ngẫm về trái tim yêu thương để cùng nhau phát triển cùng nhau vững bước vượt qua những khó khăn trong đời.

Thế giới bao la, rộng lớn nên cần phải lan tỏa hơn nữa những nghĩa cử cao đẹp về tình người
Chỉ có sống trong yêu thương, tâm hồn chúng ta mới khỏa lấp được những khoảng trống, nỗi đau, khó khăn chúng ta gặp phải trong đời. Yêu thương không có giới hạn, cũng chẳng phân biệt điều gì cả, việc cho đi cũng không mang mục đích nào, đơn giản chỉ đó chỉ là hành động xuất phát từ trái tim, từ lòng từ bi luôn tồn tại ở trong mỗi người. Chỉ là đôi lúc cuộc sống khiến chúng ta quên mất những ý nghĩa của việc làm tốt đẹp cho đời.

“Hãy dùng cả trái tim cho đôi mắt mình. Có như vậy, bạn mới thấy được nỗi đau và sự thống khổ của thế gian này”. Đôi mắt giúp bạn nhìn thế giới này và trái tim giúp bạn cảm nhận và đồng cảm hơn với mọi người. Sự cảm thông, tôn trọng, chấp nhận, thấu hiểu để kết nối đến tất cả mọi người đến từ trái tim của chính bạn.

Tình yêu thương phải được xuất phát từ tấm lòng và từ những người thân của ta trước
“Chiến tranh và hòa bình bắt đầu dưới mái nhà của mỗi người. Nếu chúng ta muốn hòa bình cho nhân loại, chúng ta hãy bắt đầu bằng việc yêu thương những người trong gia đình mình. Đôi khi chúng ta cảm thấy thật khó khăn để nở nụ cười với người khác. Nếu người vợ còn không thể mỉm cười với chồng mình, thì làm sao chúng ta trao ban nụ cười ấy cho mọi người xung quanh?”

Mỗi một hành động tốt đẹp cho đời đều mang lại một ý nghĩa tích cực cho nhân loại thế nhưng trước khi sẻ chia và lan tỏa tình yêu thương, hãy để những người thân yêu của bạn nhận được thông điệp này từ bạn trước nhé, hãy vun vén thật tốt cho gia đình và sau đó là sự quan tâm của bạn đến xã hội. Để tình yêu trong tim bạn được vững chắc bởi sự thấu hiểu và tình cảm bạn dành cho những người có quan hệ ruột thịt, những người luôn yêu thương bạn vô điều kiện là bước đầu phát triển cho lòng từ bi của bạn.

Hãy dành thời gian của bạn để cầu nguyện
“Nếu cầu nguyện, bạn sẽ có niềm tin và nếu có niềm tin, và nếu có niềm tin bạn đương nhiên sẽ muốn phục vụ. Một người cầu nguyện sẽ có niềm tin, và khi bạn có niềm tin bạn đặt nó trong hành động. Niềm tin trong hành động là phục vụ”. Khi có đức tin, tâm từ bi sẽ được nở rộ trong ta, chúng ta không thể sống nếu không tin tưởng vào những điều tốt đẹp của cuộc sống. Và khi thông suốt những điều tốt đẹp đó, cầu nguyện mỗi ngày nhắc nhở bạn việc sống trọn vẹn với trái tim yêu thương.

Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim

Bình luận