Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Thông điệp của nước – Masaru Emoto

Tác giả: Masaru Emoto
Thể loại: Nông - Lâm - Ngư

Thông điệp của nước – Masaru Emoto
Giáo sư Masaru Emoto sinh ngày 22 tháng 7 năm 1943 tại Nhật bản. Ông là tác giả, nhà nghiên cứu, nhiếp ảnh gia và doanh nhân. Ông tốt nghiệp đại học thành phố Yokohama; nhận chứng chỉ tiến sĩ chuyên ngành Y học thay thế của đại học mở Quốc tế. Những bức ảnh của ông được giới thiệu lần đầu tiên trong những cuốn sách mà ông tự xuất bản tại Nhật chính là cuốn Những thông điệp từ nước 1 và 2, Những thông điệp bí ẩn bên trong Nước, những cuốn sách này đã bán được hơn 400,000 bản trên toàn thế giới.
Trích dẫn hay trong sách Thông điệp của nước – Masaru Emoto
Hiểu về nước là hiểu về vũ trụ, những tuyệt tác của tự nhiên và hiểu về chính cuộc sống của chúng ta.
Con người cũng rung động và mỗi cá nhân rung động với một tần số riêng biệt. Mỗi người chúng ta cần có những kỹ năng cảm nhận nhất định để cảm nhận được rung động của người khác.
Cuộc sống của bạn cũng như thế giới mà bạn đang sống, tất cả đều phụ thuộc vào chính bạn.
Phản ứng của nước với tình yêu và lòng biết ơn vô cùng vĩ đại. Những từ tích cực mang lại tinh lực cho nước, để thể hiện cuộc sống một cách đầy đủ.
Ký ức của sự sống có trên Trái đất này mang theo bởi linh hồn của nước. Từ ký ức này, cuộc sống thức tỉnh, con người tiến hóa, cuối cùng bạn và tôi được ra đời.Và bây giờ một lần nữa chúng ta nhìn vào nước và thở sự sống của nó. Ý thức, nhận thức, thiện chí, nụ cười của bạn xuất phát từ tình yêu thương ra đều cho nước một sự sống mới, từ đó sẽ tạo thành một vũ trụ tươi mới và huy hoàng.
Nếu dành thời gian để nghiên cứu bạn sẽ nhận ra có những kiến thức khoa học cực kỳ thú vị và bổ ích. Những thông điệp từ nước mang lại những góc nhìn thật kì diệu. Hi vọng bạn sẽ thay đổi được cuộc sống qua cuốn sách này dù chỉ là một chút.
Nhà sách miễn phí hân hạnh giới thiệu Thông điệp của nước – Masaru Emoto cùng bạn đọc.

Bình luận