Trang Web hiện đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì hoạt động, mong Quý Bạn đọc thông cảm. Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Vượt Lên Số Phận – Sách nói miễn phí mp3

Tác giả:

Vượt Lên Số Phận – Sách nói miễn phí mp3

Cuốn sách được viết bởi nhiều tác giả với ba mươi mốt câu chuyện khác nhau về cuộc sống đầy cảm xúc và giá trị của cuộc sống. Bạn sẽ cảm nhận được nhiều cảm xúc mới mà có lẽ bạn chưa từng trải qua khi hòa mình vào nhân vật chính, vào những con người đầy nghị lực vươn lên. Các câu chuyện được sắp xếp theo hành trình chúng ta nhận ra chính mình, nhận ra những điều chúng ta cần thay đổi. Và câu chuyện đầu tiên mang chính tựa đề sách là Vượt lên số phận.

Khi chúng ta gặp phải những vấp ngã trong cuộc đời những đau đớn mà khó lành hãy tìm đến những tấm gương để có thêm sức mạnh đơn giản chỉ qua câu hỏi: “Người ta có thể thì tại sao mình lại không?” Đừng quá tiêu cực khi so sánh bản thân với một ai đó, hãy sử dụng nó một cách hữu ích, bạn sẽ thấy được sức mạnh từ việc noi gương người khác. Noi gương những người đã từng vấp ngã và đứng lên lại từ đầu.

Xem thêm hơn 100 quyển sách nói miễn phí mp3 audio book tại link bên dưới
https://nhasachmienphi.com/kho-sach-noi-tang-ban-doc-sach-noi-mien-phi-audio-book.html

Bình luận