Trang Web hiện đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì hoạt động, mong Quý Bạn đọc thông cảm. Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi – Sách nói miễn phí audio book

Tác giả:

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi – Sách nói miễn phí audio book

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi? là một câu chuyện ngụ ngôn kể về bốn người bạn: Chậm Chạp, Ù Lì, Đánh Hơi và Nhanh Nhẹn sống ở một Mê Cung, hằng ngày đi tìm pho mát để ăn. Mê cung chằng chịt những lối đi nhưng bốn người bạn đều chăm chỉ kiếm ăn, họ dùng những kỹ năng của riêng mình để xác định phương hướng và vị trí những miếng pho mát tươi ngon. Sau khi tìm được kho pho mát C, Chậm Chạp và Ù Lì bắt đầu thay đổi thói quen: họ dậy muộn hơn, thong thả hơn và không lo lắng nhiều về miếng ăn nữa. Trong khi đó, Đánh Hơi và Nhanh Nhẹn vẫn hằng ngày kiểm tra xem khu pho mát C có bất kỳ sự thay đổi nào không.

Mọi câu chuyện ngụ ngôn đều ẩn chứa một bài học. Câu chuyện về hành trình đi tìm pho mát của Haw, Hew, Sniff và Scurry dạy chúng ta hiểu rằng khi thế giới thay đổi, bản thân cũng phải thay đổi dù cho con đường phía trước có nhiều chông gai và ngờ vực. Chỉ khi thay đổi theo cuộc sống, ta mới trở nên hạnh phúc và gặp được nhiều cơ hội hơn nữa.

Xem thêm hơn 100 quyển sách nói miễn phí mp3 audio book tại link bên dưới
https://nhasachmienphi.com/kho-sach-noi-tang-ban-doc-sach-noi-mien-phi-audio-book.html

Bình luận