Trang Web hiện đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì hoạt động, mong Quý Bạn đọc thông cảm. Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh

Tác giả: Nguyễn Vũ Phương Thúy (chủ biên)
Thể loại: Nông - Lâm - Ngư

Giáo trình mô đun “Đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh” nhằm giới thiệu cho người học về các kiến thức cần thiết để đánh giá hiệu quả của hoạt động sản xuất trong điều kiện trang trại có quy mô vừa và nhỏ. Đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh là công việc cần thiết và quan trọng sau khi lập kế hoạch và tiến hành tổ chức sản xuất kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm trong bất kỳ lĩnh vực nào, kể cả trong sản xuất kinh doanh nông nghiệp.
Giáo trình mô đun “Đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh” có thời gian học tập là 48 giờ, gồm có 4 bài:
Bài 01. Tính toán chi phí và giá thành sản phẩm
Bài 02. Tính toán doanh thu và lợi nhuận
Bài 03. Đánh giá hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh
Bài 04. Đề xuất biện pháp nâng cao hiệu quả kinh tế
NhasachMienphi.com
Để hoàn thiện giáo trình chúng tôi đã nhận được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; ý kiến đóng góp của các cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm nông nghiệp, các chuyên gia, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm.
Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các cơ quan, đơn vị, cá nhân đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến quý báu, tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thành giáo trình.
Trong quá trình biên soạn chắc chắn không tránh khỏi những sai sót, chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của độc giả, các nhà khoa học, cán bộ kỹ thuật và các đồng nghiệp để giáo trình hoàn thiện hơn.
Xin chân thành cảm ơn!
Tham gia biên soạn
1. Nguyễn Vũ Phương Thúy (chủ biên)
2. Trần Quốc Việt
3. Lê Thị Nguyên Tâm
4. Lê Thị Hương Giang
5. Tống Thị Hải Hạnh

Bình luận