Trang Web hiện đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì hoạt động, mong Quý Bạn đọc thông cảm. Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Phút Nhìn Lại Mình – Sách nói miễn phí audio book

Tác giả:

Phút Nhìn Lại Mình – Sách nói miễn phí audio book

Giọng văn tự nhiên, dẫn người đọc vào một cuộc đối thoại mạch lạc mà thân tình, nhiều kiến giải nhưng gần gũi, bình dị. Cuốn sách là một câu chuyện thực tế, hữu ích và sâu sắc về cách nhìn lại, tự điều chỉnh mình để vượt qua những khó khăn, trở ngại… Sự nghiệp thành công – có thể là một mục đích mà hầu hết mọi người vươn tới. Nhưng đôi lúc, nếu cứ chăm chăm vào mục đích ấy mà không phân biệt được “đâu là cái mình muốn và đâu là cái mình thật sự cần”, nhiều người trẻ sẽ dễ bị… “rối”.

Cuốn sách đưa cho người đọc những hướng lựa chọn. Đôi lúc cần phải “đơn giản hóa mọi việc”. Lựa chọn thái độ sống và ước mơ là quyền của mỗi người. Bạn có thể lựa chọn một trong hai cảm xúc: “yêu thương” hoặc “sợ hãi”. “Quyết định xuất phát từ sợ hãi đều tạo ra những ảnh hưởng không tốt.” Ngược lại, với “yêu thương”, bạn sẽ thấy mình thật vui vì đã sống thật với con người mình.

Phút Nhìn Lại Mình còn hướng người đọc biết quan tâm đến người khác và chia sẻ với họ… Vị bác sĩ tâm lý cũng đã khuyên chàng trai: “Một cách nữa để áp dụng thành công nguyên tắc quan tâm đến bản thân là phải biết cho đi. Bởi vì, khi một người còn có thể cho đi thì chứng tỏ người đó không phải sợ gì nữa cả.” “Hãy cư xử với bản thân theo cách mà bạn thực sự mong muốn cách người khác đối xử với bạn.” “Bạn không bao giờ cảm thấy Mất đi khi Yêu thương và Cho đi. Bạn chỉ Mất khi cố Giữ lại. Biết giữ gìn ký ức, kỷ niệm đẹp của tình bạn và tình yêu là một cách để tự quan tâm và trở về với chính mình.”

Xem thêm hơn 100 quyển sách nói miễn phí mp3 audio book tại link bên dưới
https://nhasachmienphi.com/kho-sach-noi-tang-ban-doc-sach-noi-mien-phi-audio-book.html

Bình luận