Trang Web hiện đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì hoạt động, mong Quý Bạn đọc thông cảm. Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Twilight Series Tập 1: Chạng Vạng

Tác giả: Stephenie Meyer

Tên gốc: Twilight
Thể loại: Lãng mạn, huyền bí, ma cà rồng

Chưa bao giờ tôi nghĩ nhiều đến việc  mình sẽ chết như thế nào – dù rằng trong mấy tháng cuối cùng này, tôi có đủ lí do để nghĩ đến nó – mà dù tôi có nghĩ đến nó thì tôi cũng sẽ không tưởng tượng ra là nó như thế này.

Tôi đưa mắt nhìn lướt dọc theo căn phòng dài, nhìn thẳng vào đôi mắt u ám của kẻ săn mồi, nghẹt thở…. Hắn đáp lại tôi bằng một cái nhìn trìu mến

Tất nhiên đây là một cái chết êm đẹp, một sự hi sinh cho người khác – một người mà tôi vô cùng yêu thương – người rất có ý nghĩa với tôi ttong cuộc đời. Phải như vậy rồi.

Tôi hiểu rằng nếu như mình không đến Forks thì bây giờ mình đã không phải đối diện với cái chết. Nhưng mà, ngay cả vào giữa lúc đang khiếp sợ như  thế này đây, tôi cũng không hối hận vowi quyết định ấy. Khi mà cuộc sống đã cho ta một ước mơ, thì thật vô lí khi ước mơ ấy sắp trở thành sự thật, ta lại cảm thất chạnh lòng.

Vẫn giữ nụ cười thân thiện trên môi , kẻ săn mồi nhẩn nha tiến từng bước, từng bước một, càng lúc càng tới gần để kết liễu cuộc đời tôi…..

Bình luận