Trang Web hiện đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì hoạt động, mong Quý Bạn đọc thông cảm. Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Vết Sẹo Cánh Thiên Thần – Tập 1

Tác giả: Becca Fitzpatrick

Vết sẹo cánh thiên thần – Tập 1 là quyển đầu tiên trong tác phẩm văn học cùng tên của nữ tác giả Becca Fitzpatrick kể về nhân vật nữ chính là một cô gái tên là Nora, cô bé 16 tuổi và không hề có kinh nghiệm yêu đương cho đến khi một chàng trai tên  Patch xuất hiện. Với nụ cười khiêu khích và đôi mắt đen thẳm như nhìn thấu tâm can, Patch đã dần kéo Nora vào cuộc đời cậu, cho dù lý trí cô luôn cố sức cưỡng lại.

Nhưng sau hàng loạt những vụ chạm trán kinh hoàng, Nora chẳng còn biết nên tin vào ai nữa. Patch dường như có mặt ở bất cứ nơi nào cô đến và dường như biết rõ về cô hơn cả những người xung quanh cô. Nora không biết nên trốn chạy khỏi Patch hay ngã vào vòng tay đầy hấp dẫn ấy. Cho đến khi cô đối diện với những câu trả lời, đến khi rơi vào cuộc chiến giữa những linh hồn sa ngã, cô mới phát hiện ra một sự thực khủng khiếp – một sự thực còn đáng sợ hơn rất nhiều so với những gì Patch gây ra cho cô…

Một câu chuyện mang chút phảng phất kinh dị, lại thấm đượm sự ngọt ngào, đắng cay của tình yêu. Giữa một con người với một thiên thần bị trục xuất khỏi thiên đường với ước muốn trở thành một con người thực thụ.

Phải làm sao? Khi anh phải lựa chọn giữa khát khao trở thành một con người – không phải là hoàn hảo không tỳ vết như thiên thần với đôi cánh trắng thực hiện mọi điều, với cô – một cô gái 16 tuổi, là hậu duệ của giống người lai giữa thiên thần sa ngã và con người? Giữa cuộc sống của một thiên thần, của một con người hay chính bản thân mình.

Truyện xoay quanh một chàng trai Path bí ẩn,không thể đoán được và một Nora chân thực, yếu đuối. Vết sẹo cánh thiên thần tập 1 đã mở ra một số bí mật nhưng vẫn còn nhiều điều phải lí giải.

Bình luận