Trang Web hiện đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì hoạt động, mong Quý Bạn đọc thông cảm. Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Thần Mộ (Tru Ma) – Phần 2

Chương 170: Không thể điên cuồng hơn được

Tác giả: Ngô Biển Quân
Chọn tập

Trong một tòa thần điện, Long bảo bảo đã có 1 phát hiện mới, lập tức kêu lên: “Mau lại đây, mau lại đây, trong thần điện này có đồ tốt, mau xem, có rất nhiều thủy tinh cầu, hình như là ma lực thủy tinh, khi nổ có thể bạo phát uy lực cường tuyệt.”

Ba tên cường đạo còn lại vội vàng lao tới.

“Grào …” Tử kim thần long kêu lên, kích động nói: “Lẽ nào đây chính là ma lôi trong truyền thuyết, nghe nói cái đồ chơi này sau khi nổ có thể so được với cấm chú, cẩn thận một chút, đừng để nó nổ.”

Bốn tên cường đạo nhanh chóng cuỗm sạch đống ma lôi, sau đó chuyển qua tòa thần điện khác.

“A, ta cũng tìm thấy đồ tốt.” Tiểu phượng hoàng đột nhiên hưng phấn kêu lên.

Đám Thần Nam nhanh chóng chạy lại.

“Quang minh đại thần côn tại thượng, hình như đây là Lôi Thần chi hỏa mà các ma pháp sư ở nhân gian giới vẫn truyền tụng.” Long bảo bảo kinh ngạc kêu lên.

Trong thần điện là từng đôi bình thủy tinh trong suốt. Trong thấy cả các thủy tinh bình đều chứa đầy tử kim sắc hỏa diễm đang chập chờn.

“Phát tài rồi, ha ha …” Tử kim lần long cười như điên, nói: “Chuyến này ta giàu to rồi, ta dám nói, chỉ dựa vào những đồ vật này ta có thể đánh ngang ngửa với Lôi Thần 1 trận. Những thứ này đều là bảo bối trong truyền thuyết, ha ha … dùng siêu cấp thần vật trong Lôi Thần điện đối phó với Lôi Thần, ôi thật là kì diệu !”

“Đáng chết, các ngươi là ai ? Sao dám tới Lôi Thần điện cướp bóc ?”

Trong những dãy Lôi Thần điện này có không ít thiên sứ thủ hộ, bốn tên cường đạo ầm ĩ như vậy, chả trách bị người khác chú ý. Hơn chục thiên sứ 4 cánh xông tới đầu tiên

Tử kim thần long tiện tay lượm 1 thủy tinh bình định ném tới, Thần Nam vội vàng ngăn nó lại, nói: “Khốn kiếp, làm gì thế? Không biết cướp cũng phải có luật ư? Chúng ta chỉ lấy những đồ chúng ta cần mà thôi, không động tới tới sinh mạng, làm như thế thật chẳng có chút bản sắc cường đạo nào.”

Xỉu !

Hơn mười thiên sứ vừa xông tới tức xì khói, lại còn có cái gọi là “cướp cũng có đạo của cướp”, lại còn nói đầy vẻ chính khí lẫm liệt như vậy, bọn chúng sớm phát hiện ra Thần Nam là kẻ đầu sỏ.

Một thiên sứ nữ dần đầu tức giận tới mức toàn thân run lên, chỉ vào Thần Nam, nói: “Các ngươi rút cuộc là ai ? Hôm nay thật quá tức cười, dám xông vào Lôi Thần điện cướp bóc trắng trợn như vậy! Còn chưa mau dừng tay!”

“Chúng ta là cường đạo!” Tiểu phượng hoàng nghiêm túc, nói: “Chúng ta đang cướp, các ngươi hãy bỏ hết những thứ giá trị trên người ra.” Thấy mười mấy thiên sứ đang nhìn nó với ánh mắt giận dữ, Tiểu phượng hoàng có chút sợ hãi, dù cho giọng nói càng lúc càng nhỏ nhưng nó vẫn nói rõ ràng được hết câu.

Tử kim thần long vung đôi song tiệt côn, không thèm để ý nói: “Tiểu bất điểm nói đúng rồi đó, hãy ném ma pháp trượng đi, tất cả những vật đáng tiền đều để lại.”

“Chết đi!”

“Giết bọn chúng!”

Mười mấy thiên sứ tức giận điên cuồng, chưa từng gặp bọn cướp nào khoa trương như vậy, không ngờ dám chạy tới Lôi Thần điện cướp bóc, nếu mà đồn ra ngoài thì thiên giới sẽ được 1 trận cười no bụng.

“A, Quang minh đại thần côn tại thượng, đám người trồng hoa trồng cỏ trong nội thiên địa rút cục cũng nhiều rồi, lần này chẳng thiếu lao động nữa.” Long bảo bảo kêu lên.

Thần Nam không muốn giết chóc, chỉ mở nội thiên địa ép đám thiên sứ xuống dưới 2 ngọn thần sơn. Lúc này trong nội thiên địa vang lên tiếng kêu ồn ào, tổng cộng đã có hơn 30 thiên sứ của Lôi Thần điện bị bắt làm tù binh, toàn bộ đang bị 2 ngọn thần sơn ép xuống đất.

Hiện tại, tu vị của Thần Nam vừa mới qua đột phá, có đủ sức mạnh khống chế nội thiên địa, đám thiên sứ này tu vi này không bằng hắn, đối mặt với các thánh khí trong nội thiên địa, bọn chúng căn bản chẳng có sức chống trả.

Bốn tên cường đạo nhanh chóng chuyển hết những thủy tinh bình chứa đầy Lôi Thần chi hỏa vào trong nội thiên địa, sau đó tiến hành thu dọn trên mặt đất, chỉ cần nhìn thấy đồ vật hợp mắt liền ném vào tiểu thế giới của Thần Nam. Giờ đã không còn giống như cướp bóc nữa mà giống như đang chuyển nhà.

Thế lực của Lôi Thần điện tại thiên giới tuyệt đối không yếu, nhưng thần điện tại thiên giới có nhiều bộ phận, các thượng vị thiên sứ có khả năng trấn thủ 1 phương đều trú tại các chi nhánh khác của thần điện. Hôm nay Lôi Thần ra ngoài, các thiên sứ có sức chiến đấu cao trong chủ thần điện đều được phái đi, thủ tại các yếu đạo thông với đông phương thiên giới.

Hiện giờ trong Lôi Thần điện, mạnh nhất chỉ còn có các thiên sứ 4 cánh ở lại mà thôi, các thiên sứ 2 cánh còn nhiều hơn, đa số là các siêu hạ vị thiên sứ sức chiến đấu cực kì thấp.

Chúng chẳng qua chỉ là những phổ thông thần nô mà thôi, căn bản không đủ sức ngăn cản 4 tên cường đạo này, hay nói cách khác là bọn thổ phỉ dã man.

“Xông lên! Xông lên! Xông lên!”

Đến Tiểu phượng hoàng là đứa nhát gan nhất mà cũng trở lên điên cuồng, nói gì đến 3 tên kia.

“Quang minh đại thần côn tại thượng, vì sự nghiệp vĩ đại thần thánh của chúng ta, chúng ta cần tiếp tục nỗ lực, xông lên!”

“Grào . cướp sạch sẽ cả nhà tên Lôi Thần khốn khiếp này đi, đào đất ba thước, cả những đồ vất đi cũng chuyển hết, không để lại cho lão khốn này dù chỉ một cọng lông…”

Cuộc vơ vét bắt đầu …

Cuối cùng, Tử kim thần long gào lên: “Lôi Thần lão thần côn này thật quá giàu, chưa cần nói đến pháp bảo và thần binh, chỉ cần nói tới những vũ khí siêu tuyệt đầy tính công kích này đã làm ta hưng phấn rồi. Chúng ta thực không có cách nào vơ vét từng tòa thần điện một, nếu không thì vài ngày cũng chẳng chuyển xong. Ta thấy, chi bằng chúng ta cứ trực tiếp dời cả thần điện, đem cả đám thần điện của lão thần côn này đi.”

“A, Quang minh đại thần côn tại thượng, ý kiến này thật quá tuyệt, ta nhiệt liệt ủng hộ.” Tiểu long lập tức giơ cả 4 chiếc hoàng kim sắc tiểu trảo tử

Tiểu phượng hoàng cũng vỗ đôi cánh bảy màu ủng hộ nói: “Được, được, ta cũng ủng hộ, như vậy sau này chúng ta sẽ có hàng loạt thần điện xinh đẹp để ở rồi!”

Mấy thiên sứ trốn trong góc tối khóc không ra lệ, trước giờ chưa từng nghe tới lũ cường đạo khoa trương cuồng hãn này, cướp đồ vật thì không nói làm gì, ngay đến phòng ốc cũng chuyển luôn, thật là quá biến thái!

“Ha ha … ý kiến hay, chúng ta sẽ dọn sạch sẽ nhà cửa của lão thần côn này.”

“Uỳnh uỳnh uỳnh”

Thần Nam mở nội thiên địa, nhanh chóng chụp lấy từng tòa thần điện, làm cho đám thiên sứ trốn trong bóng tối hoảng loạn tháo chạy, từng tòa thần điện bị nội thiên địa thu vào.

Sau nửa thời thần, nơi Lôi Thần điện tọa lạc đã sạch bách, từng dãy thần điện đã biến mất, trên mặt đất chỉ còn vài trăm thiên sứ cấp thấp đang đờ đẫn.

Có loại cường đạo như vậy sao? Đây tuyệt đối là bọn cướp cường hãn nhất trong lịch sử, dám chuyển dời hết các thần điện của 1 chủ thần, cướp sạch không còn thứ gì.

“Lôi Thần tại thượng … đây … đây, mẹ nó chứ, có phải là sự thực không?”

Đám thiên sứ cuối cùng cũng tỉnh lại, khí chất ưu nhã sớm đã không còn, tất cả đều bắt đầu mở miệng mắng nhiếc, biểu đạt sự kinh hoàng, hãi hùng của chính mình.

“Lôi Thần tại thượng! Đây là cường đạo ư? Cường đạo dám cướp chủ thần ư?”

“Lôi Thần tại thượng! Tất cả chúng ta đang nằm mơ hay sao!”

“Lôi Thần tại thượng! Hôm nay thiên giới đã xảy ra sự việc đáng cười nhất trong lịch sử, thần điện của 1 chủ thần bị cướp!”

“Lôi Thần tại thượng! Sự việc không tưởng nhất thiên giới đang xảy ra trước mắt chúng ta!”

“Lôi Thần tại thượng ! Việc đáng cười nhất ở thiên giới lại bất hạnh xảy ra ở thần điện của chúng ta!”

Tất cả thiên sứ đều khóc không ra lệ.

Cũng không biết ai là người kêu lên đầu tiên: “Mau đi báo tin cho các thiên sứ cao giao có chiến lực siêu cường ! Mau bảo với họ là không cần phải thủ vệ ở cái yêu đạo đông phương đáng chết đó nữa, 4 tên tội nhân đang phá phách tại thần điện của chúng ta.”

Không phải tất cả thiên sứ đều không biết lai lịch của Thần Nam, người vừa lên tiếng kia đã biết Thần Nam và 3 con thần thú chính là 4 mục tiêu mà Lôi Thần muốn ra tay giữ lại

“Thật là đáng chết ! Mau đi bẩm báo với Lôi Thần điện hạ, thỉnh điện hạ điều động tất cả các nhân viên ở Lôi Thần điện cùng tiêu diệt 4 tên nghịch tặc gan to bằng trời này.”

Sau nửa thời thần, hơn mười thiên sứ cao giai đã kịp quay về Lôi Thần chủ điện, đi cùng còn có hơn trăm thiên sứ 4 cánh. Sau khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, tất cả đều cảm thấy xây sẩm mặt mày, chút nữa ngất xỉu, sau đó tất cả thiên sứ đều trợn tròn mắt, điều này thật là không tưởng!

Mẹ nó chứ, có loại đạo tặc cường hãn như vậy sao ? Đây là tiếng câu chửi mà tất cả các thiên sứ đều muốn phun ra

Đáng tiếc, bọn họ đến chậm rồi. Đám Thần Nam đã rời khỏi đây trước 1 thời thần.

“Roẹt!”

Một đạo lôi điện cực lớn từ trên không trung đánh xuống. Mặt đất chia nát vụn, một thân ảnh màu tím nhanh chóng đáp xuống, đây là 1 trung niên cao lớn tuấn tú, nhưng lúc này sắc mặt y nanh nọc vô cùng. Trong đôi mắt, tử kim chi hỏa không ngừng rừng rực, tức muốn nổ phổi

Đây chính là Lôi Thần của thiên giới Gia Lý Đức Lạp. Sau khi nghe được tin tức, y đã dùng tốc độ của quang điện, từ Chiến Thần điện quay về, cảnh tượng trước mắt làm cho mái tóc tím trên đầu y muốn bốc cháy, từng làn khói trắng từ thất khiếu của y phun ra, Lôi Thần tức giận gần như muốn nổ tung rồi.

Thân là chủ thần, ở thiên giới có mấy người đám động tới y. Nhưng hiện tại y bị người ta cướp, mà lại cướp triệt để tới mức độ này, đến 1 cục gạch trơn cũng không chừa lại, toàn bộ tất cả các thần điện đều bị cướp đi.

Đối với y mà nói, đây thực sự là 1 sự sỉ nhục quá lớn !

Có lẽ không tới 1 ngày, tất cả cường giả đông tây phương thiên giới sẽ biết tới sự kiện hài ước tới mức không tưởng này, Lôi Thần sẽ trở thành trò cười lớn nhất cho cả thiên giới.

Lôi Thần phẫn nộ gào lên: “Đáng chết ! Dù bất kì giá nào, cũng phải bắt 4 tên sâu bọ đó – lại – cho – ta!” Nói tới câu cuối, Lôi Thần nhấn mạnh từng chứ, trên đầu hắn phủ đầy những vệt đen, mái tóc tím đột nhiên cháy bùng lên. Y tức giận dùng một thủy hệ ma pháp, dập tắt đám lửa trên đầu

Lôi Thần tới giận tới mức trở lên cuồng bạo !

Hơn mười cao giao thiên sứ vội vàng tiến lên, nói: “Điện hạ bớt giận! Yếu đạo thông với đông phương bị chúng ta khống chế rồi, chúng ta chỉ điều 1 số người quay về thôi, 4 tên sâu bọ đê tiện kia không thể nào thoát khỏi tây phương thiên giới được.”

Lôi Thần nghiến răng nói: “Ngoài ra, truyền thần dụ của ta, thông báo với tất cả Lôi Thần điện ở các khu, tổng động viên toàn bộ, bắt sống 4 tên sâu bọ đó về đây cho ta.”

Lôi Thần tức giận tới mức sắp phát điên!

Lúc này, đám Thần Nam đã thực sự cảm nhận được thế lực cường đại của Lôi Thần điện. Chưa đến nửa ngày, họ đã gặp đám cao giai thiên sứ phụng lệnh truy sát bọn chúng

Bảy cao giai thiên sứ dẫn theo 50 thiên sứ 4 cánh, bao vây đám Thần Nam giữa không trung. Nhưng mà 4 tên cường đạo này chẳng chút hoảng sợ, khi đám thiên sứ vừa định ra tay, từng thủy tinh cầu được 4 cường đạo ném ra.

“Không được, mau né, đó là ma lôi!”

Đám thiên sứ đại loạn, không ngờ 4 tên khốn này lại dùng ma lôi uy lực cực lớn của Lôi Thần điện để đối phó với bọn chúng.

Oành !

Oành !

Oành!

Cả bầu trời như muốn nổ tung, tử kim lôi điện điên cuồng bắn đầy trời, khắp nơi là lôi quang, đám thiên sứ bị đánh tới nỗi lông vũ toàn thân cháy đen, bỏ chạy toán loạn khắp nơi.

 

Chọn tập
Bình luận